placeholder
Shiseido

Chống nắng dạng thỏi Shiseido Clear Suncare Stick

741.000 đ780.000 đ

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Nhật
Loại da  
Mọi loại da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Chống nắng dạng thỏi Shiseido Clear Suncare Stick giúp bạn không lo về việc thoa chống nắng đơn giản, và tiện lợi hơn nhờ vào kết cấu trong suốt dạng thỏi. Không cần đổ kem chống nắng ra tay rồi mới thoa lên da, chống nắng dạng thỏi rút gọn các công đoạn này thành 1 bước duy nhất thoa sản phẩm trực tiếp lên mặt. Không còn lo ngại việc bết dính trên tay hay quần áo. 


SPF:
50+ 


Điểm nổi bật:
- Chống nắng dạng thỏi Shiseido Clear Suncare Stick SPF trong suốt tạo nên một lớp bảo vệ trong suốt chống lại tia UVA/UVB, đồng thời dưỡng ẩm và làm mềm da. Áp dụng công nghệ SynchroShield, lớp màng bảo vệ da trở nên mạnh mẽ hơn khi tiếp xúc với nhiệt, nước hoặc mồ hôi. Dạng thỏi trong suốt có thể sử dụng trên lớp trang điểm – phù hợp để dặm lại lớp chống nắng bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Công thức chống nước ‘Very Water Resistant’ giúp sản phẩm không bị rửa trôi ngay cả khi đi biển.

- Công nghệ HeatForce và WetForce tăng cường sức mạnh lớp màng bảo vệ da khỏi tia UV khi tiếp xúc với nhiệt và nước. Mang hương thơm đặc biệt, hòa quyện với mồ hôi, tạo ra một mùi hương dễ chịu. Kết cấu nhẹ tênh, lướt trên da êm ái, màu trong suốt, vô hình trên mọi màu da, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Được kiểm nghiệm da liễu. Không gây bí tắc lỗ chân lông.


Công dụng:
Chống nắng tốt, thông thoáng, dưỡng ẩm, bảo vệ da và chống nước.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?