placeholder
Clarins

Kem Clarins Body Partner Stretch Mark ExPert

1.550.000 đ
Dung tích  
175ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Pháp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Clarins Body Partner Stretch Mark ExPert là sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu lừng lẫy Clarins. Sản phẩm sở hữu ưu điểm gia tăng sự đàn hồi và săn chắc của da, ngăn chặn tình trạng rạn nứt do mang thai, thay đổi cân nặng, hormone…

Công dụng: 
Sau khi sinh, ngoài việc đối mặt với vóc dáng chưa trở lại bình thường thì những vết rạn da, "tàn dư" sau thời gian mang thai cũng chính là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Đây được coi là một trong những vấn đều gây phiền não chị em phụ nữ sau sinh. Theo thống kê, đến 90% phụ nữ bị rạn da trong cuộc đời mình dù do sinh nở hoặc tăng/giảm cân. Thực chất, sự xuất hiện các vết rạn da do sự thay đổi độ đàn hồi của lớp mô nằm dưới da. Lúc đầu chúng màu hồng rồi chuyển sang nâu đỏ, tím hay nâu đậm tuỳ màu da.

Kem hỗ trợ tình trạng rạn nứt bụng Clarins Stretch Mark Control chứa các loại tinh dầu thiên nhiên chọn lọc giúp gia tăng sự đàn hồi và săn chắc của da, giảm tình trạng rạn nứt do mang thai, thay đổi cân nặng, hormone… Sản phẩm lý tưởng cho cho vùng cánh tay, nách, đùi, ngực, rốn, vùng bụng, mông, bụng bị nhão sau sinh.

- Hỗ trợ tăng độ săn chắc và đàn hồi ở vùng bụng.

- Hỗ trợ tình trạng chảy xệ, nâng cơ da.

- Hỗ trợ làm mờ các vết rạn da cũ và ngăn chặn vết rạn da mới.

- Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da mềm mại và trắng sáng.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?