placeholder
Shiseido

Kem dưỡng da Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Cream

1.757.000 đ1.850.000 đ
Dung tích  
75ml
50ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Nhật
Loại da  
Da thường
Da dầu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Kem dưỡng da Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Cream hỗ trợ các dấu hiệu tuổi tác về da với kết cấu siêu mịn giúp tối ưu hóa khả năng của làn da, cải thiện nếp nhăn, độ ẩm và sự săn chắc. Cung cấp độ ẩm suốt nhiều giờ để mang lại độ đàn hồi và sự rạng rỡ cho làn da.


Điểm nổi bật:

- Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Cream với kết cấu siêu mịn mượt, lấp đầy những rãnh nhăn và mang lại làn da tươi sáng căng mịn. Công nghệ ReNeura Technology + ™ phức hợp Natsume và Active Feedback Powder Ashitaba giúp tăng cường khả năng tiếp nhận dưỡng chất cho da và kích thích khả năng cải thiện của làn da. Phức hợp KOMBU-Bounce công thức với tảo xanh, tảo nâu và tảo đỏ giúp giải quyết các nguyên nhân hình thành nếp nhăn, làm giảm các nếp nhăn và hoạt động như một chất làm đầy tự nhiên bên trong nếp nhăn.

- Chiết xuất Mukurossi, Chlorella, Gambir và củ nghệ giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn bằng cách tiêu diệt gốc tự do và các yếu tố có thể gây ra nếp nhăn. Hoạt chất Yuzu Seed Extra giúp tăng cường dưỡng ẩm suốt nhiều giờ cho làn da luôn ngậm nước, mịn màng, đàn hồi và căng mọng. Không gây kích ứng. Đã được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm.
 
Công dụng: Tăng độ ẩm, sáng da, hỗ trợ giảm nếp nhăn và cải thiện da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?