placeholder
Shiseido

Kem dưỡng da Shiseido Vital-Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

3.135.000 đ3.300.000 đ
Dung tích  
75ml
50ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Nhật
Loại da  
Da thường
Da khô

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Kem dưỡng da Shiseido Vital-Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched hỗ trợ khả năng tự tái sinh của làn da, mang đến làn da săn chắc, cơ mặt được nâng cơ toàn diện, đem đến nét rạng rỡ và tỏa sáng rạng ngời. Giờ đây, mọi lo lắng của phái đẹp có thể dễ dàng được cải thiện nhờ vào các "bảo bối" níu giữ sắc đẹp đến từ Shiseido.


Điểm nổi bật:
- Kem dưỡng da hỗ trợ giảm các dấu hiệu về tuổi tác của da nâng cơ và săn chắc da, hỗ trợ giảm các vấn đề về da trong tương lai, nhanh chóng đẩy mạnh tác động giúp làn da săn chắc, nâng cơ, đều màu và rạng rỡ hơn. Ứng dụng sức mạnh từ công nghệ độc quyền Shiseido ReNeura Technology++™ trong kem dưỡng Vital Perfection Uplifting and Firming Cream giúp tăng cường sức mạnh tái tạo của làn da. Giúp tăng cường hiệu quả chăm sóc da của kem dưỡng.

- Bên cạnh đó, dựa trên phát hiện mới trong khoa học làn da, phức hợp Kunerai-TruLift giúp tăng cường khả năng cải thiện và sự đàn hồi của làn da. Giàu dưỡng chất & ẩm mịn, kem dưỡng Vital Perfection Uplifting and Firming Cream thúc đẩy một làn da đàn hồi hơn, đều màu và nâng cơ.


Công dụng:
Nâng cơ, hỗ trợ trẻ hóa da, giúp săn chắc da và đều màu da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?