placeholder
Estée Lauder

Kem dưỡng Éstee Lauder Crescent White Full Cycle Brightening Day Cream

2.400.000 đ
Dung tích  
50ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ
Loại da  
Da thường
Da hỗn hợp
Da dầu
Da khô

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Éstee Lauder Crescent White Full Cycle Brightening Day Cream được sản xuất với dạng kem êm ái, mượt mà cung cấp độ ẩm sâu ,cải thiện các đốm thâm nám và giảm các vết sạm nám mới hình thành trong tương lai. 

Điểm nổi bật: Estee Lauder Crescent White là khả năng giảm thiểu các vết sạm nám, phân tán các đám đám sắc tố tích tụ dưới da và giảm sự xuất hiện của chúng trên bề mặt da. Dòng sản phẩm này còn giúp làm sáng rõ rệt vùng da xỉn màu, sắc da vàng vọt và màu da không đồng đều do tác động của nhiều yếu tố như: tia UV, ô nhiễm, kích ứng và các đốm thâm mụn.

Công dụng: 

- Cấp ẩm ngay lập tức, dưỡng ẩm sâu dưới da và khoá ẩm giúp cho da bạn luôn căn mịn, tươi trẻ. Giúp làm mờ các nếp nhăn và năng ngừa xuất hiện nếp nhăn mới.

- Kem dưỡng trắng da siêu giàu tinh chất được bào chế để giúp ngăn ngừa và làm giảm rõ rệt các vết thâm nám, đổi màu và trị da không đều màu, nâng tông màu da. Bảo vệ da khỏi thâm nám, đốm nâu hiệu quả.

- Làn da trông vẫn trẻ trung, không tì vết và tươi sáng dần lên.

- Kem dưỡng Estee Lauder Crescent White Full Cycle Brightening Day Cream chiết xuất nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên hoạt động với chu kỳ hàng ngày của bạn để hỗ trợ giảm và mờ các đốm đen.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?