placeholder
Chanel

Kem lót Chanel Le Blanc De Chanel Multi-Use Illuminating Base

1.650.000 đ
Dung tích  
30ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Kem lót của Chanel Le Blanc De Chanel Multi-Use Illuminating Base, một trong những sản phẩm được ưa thích của các chuyên gia trang điểm. Sản phẩm giúp hiệu chỉnh, làm sáng và đều màu da. Là một bước thiết yếu để lớp phấn nền đạt hiệu quả tuyệt vời nhất trên da cũng như tăng hiệu quả bền màu. 


Công dụng:
- Le Blanc De Chanel cực kì mịn và thấm nhanh vào da, rất nhẹ mặt và không hề gây cảm giác nhờn rít khó chịu. Dòng Le Blanc rất thích hợp cho làn da Châu Á bởi nó có tác dụng dưỡng trắng da. Đặc biệt Base Chanel Le Blanc có độ lên màu nhẹ nhàng, làm da bừng sáng lên, cho lớp nền và phấn phủ mang hiệu ứng bóng khỏe hơn trông thấy.
- Base Chanel Le Blanc có công dụng dưỡng sáng da, dưỡng ẩm nhẹ, giúp làn da luôn mềm mại và sáng mịn, có màu nhẹ nên các bạn thích makeup nhẹ nhàng tự nhiên có thể dùng Base Chanel Le Blanc rồi phủ thêm phấn là đẹp rạng ngời.
- Ngoài ra, kem đã che phủ được khá tốt những khuyết điểm khác để việc đánh nền trở nên dễ dàng hơn. Khi dùng kem lót, chỉ cần đánh một ít nền mỏng là đủ để có làn da mịn nhẹ tự nhiên.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?