placeholder
Bobbi Brown

Kem nền dưỡng Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 PA+++

2.100.000 đ
Tông màu  
https://muoimuoi.vn/static/8297/2022/09/17/Warm Sand - light beige with yellow undertones; for light skin.jpg
Warm Sand
https://muoimuoi.vn/static/8298/2022/09/17/Warm Ivory - very light beige with yellow undertones; for very light skin.jpg
Warm Ivory
https://muoimuoi.vn/static/8295/2022/09/17/Ivory - very light beige with pink undertones; for very light skin.jpg
Ivory
Dung tích  
30ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ
Loại da  
Mọi loại da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Kem nền Serum Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF40 PA+++ đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Bobbi Brown là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm make-up và dưỡng da. Trong kem nền Bobbi Brown có chứa tinh chất dưỡng da (serum) được chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo, giúp hỗ trợ tái tạo và mang lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống ngay dưới lớp nền trang điểm.

Điểm nổi bật:
- Kem Nền Serum Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF40 PA+++ phiên bản cải tiến hoàn toàn mới - được xem như "chuẩn mực mới về kem nền" đến từ Bobbi Brown. Sản phẩm có kết cấu 2 lớp độc đáo kết hợp giữa kem nền trang điểm và serum dưỡng da 2 trong 1, tạo cảm giác mỏng nhẹ dễ chịu khi lên da, tựa như bạn chỉ vừa mới thoa một lớp dưỡng, mang lại lớp makeup mỏng mịn tự nhiên và tiệp vào da.
- Kem Nền Serum Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF40 PA+++ chứa các hạt sắc tố màu thông minh có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng len lỏi vào da, lấp đầy các nếp nhăn/rãnh nhăn và che phủ các khuyết điểm tối ưu nhưng vẫn duy trì hiệu ứng lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên như không trang điểm.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?