placeholder
SK-II

Mặt nạ dưỡng SK-II Pitera Facial Treatment Mask

2.185.000 đ
Dung tích  
10 miếng/Hộp
6 miếng /hộp

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Nhật
Loại da  
Da thường
Da hỗn hợp
Da dầu
Da khô

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: SK-II Pitera Facial Treatment Mask là một loại mặt nạ được yêu thích nhất giúp làn da của bạn được dưỡng ẩm mạnh mẽ.

Điểm nổi bật: 
Mặt nạ dưỡng da hỗ trợ các dấu hiệu về tuổi tác của da SK-II Facial Treatment Mask với hàm lượng tinh chất Pitera cao sẽ đem lại cho bạn 1 làn da khoẻ mạnh, mịn màng và tràn đầy sức sống. Bạn sẽ cảm nhận được bao phủ trong lớp dưỡng ẩm, tận hưởng cảm giác thư giãn và làn da bạn như được tái sinh. Mặt nạ Facial Treatment Mask giúp bạn có được một vẻ ngoài rạng rỡ trắng sáng, mềm mại và tinh khiết như pha lê.

SK-II Facial Treatment Mask này vẫn sử dụng 100% nước thần pitera đậm đặc, amino acid, khoáng chất và các acid hữu cơ để mang lại một làn da đầy sức sống, cung cấp độ ẩm và cường độ cao và ngay lập tức bổ dung dưỡng chất cho da bị mất nước, làm mới làn da của bạn một cách nhanh chóng, giúp da mềm mại và rạng rỡ hơn.

Công dụng: 
- Bổ sung dưỡng chất giúp da cải thiện, trở nên mềm mại, mịn màng hơn.
- Tinh chất Pitera đậm đặc giúp làm đẹp da hiệu quả.
- Sản phẩm được điều chế từ cotton giúp thấm tinh chất pitera, khi đắp lên da có thể dễ dàng thẩm thấu vào da, tăng hiệu quả chăm sóc da.
- Tinh chất pitera có trong mặt nạ SK-II giúp cải tiện các tế bào hư tổn, kích thích sản sinh tế bào mới đồng thời bổ sung độ ẩm cho da căng mịn, tràn đầy sức sống.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?