placeholder
Estée Lauder

Mặt nạ mắt Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

1.200.000 đ
Dung tích  
8 miếng / hộp

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ
Loại da  
Da thường
Da hỗn hợp
Da dầu
Da khô

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask là mặt nạ mắt đậm đặc giúp trẻ hóa đôi mắt sau những ngày căng thẳng và lập tức để lộ vẻ tươi trẻ, thư thái hơn, tươi sáng hơn.

Công dụng:

  • Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask sẽ giúp những hệ quả của việc thức khuya, áp lực từ cuộc sống và ô nhiễm khói bụi lên đôi mắt của bạn được đẩy lùi. Ngoài các vết chân chim, nếp nhăn ra thì quầng thâm, bọng mắt cũng sẽ được cải thiện song song, giúp đôi mắt - cửa sổ tâm hồn được trẻ hóa mà không cần tác động.
  • Trong một cuộc khảo sát thực tế của hãng, những người sử dụng mặt nạ Mắt Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask đều cảm thấy da được cấp ẩm tốt, thêm căng mịn. Bên cạnh đó có nhiều người sử dụng cảm thấy da được làm dịu và trông sáng màu hơn, giảm quầng thâm sau thời gian sử dụng đều đặn.

Mô tả thông tin hấp dẫn

  • Bạn muốn khám phá một sản phẩm mang lại sự tươi mới và khôi phục cho vùng da quanh mắt? Mặt nạ mắt Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn!
  • Với công thức đặc biệt và hiệu quả, sản phẩm sẽ làm cho vùng da quanh mắt trở nên tươi trẻ và rạng ngời.

Lợi ích mang lại

  • Mặt nạ mắt Estee Lauder Advanced Night Repair giúp cung cấp dưỡng chất tới từng sợi da mỏng manh quanh vùng mắt.
  • Sản phẩm chống lại dấu hiệu mệt mỏi, làm mờ quầng thâm và bọng mắt, mang đến làn da mềm mịn và tươi trẻ. Đồng thời, mặt nạ còn giúp cân bằng độ ẩm, tăng cường độ đàn hồi và làm sáng vùng da quanh mắt.

Lời khuyên và cách sử dụng

  • Sử dụng mặt nạ mắt Estee Lauder Advanced Night Repair sau bước làm sạch da và trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào khác.
  • Đặt miếng mặt nạ lên vùng mắt trong khoảng 10-15 phút, sau đó nhẹ nhàng massage để thúc đẩy dưỡng chất thẩm thấu vào da. Sử dụng 2-3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?