placeholder
Kiehl's

Nước cân bằng hoa cúc Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

890.000 đ
Dung tích  
500ml
250ml
40ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ
Loại da  
Mọi loại da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng : Nước cân bằng hoa cúc Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner là sản phẩm bán chạy nhất được khách hàng của Kiehl’s ưa chuộng từ những năm 1960. Loại toner siêu tốt cho từ da thường đến da dầu mụn, đặc biệt vào mùa hè càng phát huy rõ các công dụng. Khi luôn đau khổ bởi làn da dị ứng, kích ứng liên tục vì đủ thứ nguyên nhân và sau đó dùng toner hoa cúc của Kiehl’s thì sẽ hiểu được tại sao sản phẩm này lại được “vạn người mê” đến thế. 

 
Điểm nổi bật : Nước cân bằng hoa cúc Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free không chứa cồn đình đám được điều chế với chiết xuất từ cánh Hoa Cúc, chứa năm hợp chất làm dịu da giúp giảm các dấu hiệu căng thẳng trên da bao gồm mẩn đỏ, tiết nhiều dầu thừa và trở nên nhạy cảm. Công thức dịu nhẹ của Toner hoa cúc lý tưởng cho da thường, da dầu và cả da nhạy cảm, mang lại làn da đều màu và cảm giác dịu nhẹ, sảng khoái khi sử dụng.
 
Công dụng : 

- Dành cho da thường và da dầu, kể cả da nhạy cảm và da mụn. Nhẹ nhàng làm dịu giúp làn da trở nên tươi tắn hơn

- Giúp làm dịu làn da gặp vấn đề như mẩn đỏ, đổ dầu thừa và da nhạy cảm. Hiệu quả làm sạch da mà không chứa chất làm khô tổng hợp

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?