placeholder
Shiseido

Nước cân bằng Shiseido WASO Fresh Jelly Lotion

684.000 đ720.000 đ
Dung tích  
150ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Nhật
Loại da  
Mọi loại da
Da nhạy cảm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Nước cân bằng Shiseido WASO Fresh Jelly Lotion cho làn da ẩm mượt, căng bóng và khả năng giữ ẩm tuyệt vời, thẩm thấu nhanh chóng cho làn da mềm mại và căng mịn ngay lập tức, khắc phục những tác hại môi trường gây ra cho làn da. Sử dụng sau bước làm sạch và trước bước dưỡng ẩm.


Điểm nổi bật:
- Nước cân bằng Shiseido WASO Fresh Jelly Lotion với chiết xuất từ nấm tuyết. Kết cấu jelly hoà tan... thành dạng nước trên da, làm đầy từ bên trong tế bào biểu bì. PhytoResist System+ và các thành phần thiên nhiên từ cảm hứng truyền thống washoku của Nhật Bản, nuôi dưỡng sức mạnh tự nhiên của làn da và giữ vững tình trạng lý tưởng, vẻ ngoài tươi tắn của làn da. Mùi hương thoải mái làm giảm cảm giác mệt mỏi, cải thiện sự tập trung, và mang đến động lực cho các hoạt động trong ngày.

- Chứa chiết xuất nấm tuyết, giữ lại nhiều độ ẩm và nước, cho làn da căng đầy, cấp ẩm cho làn da ẩm mượt. Không chứa dầu khoáng. Công thức chắt lọc tinh tuý từ thiên nhiên, được làm từ những gì làn da thực sự cần thiết, tôn trọng nhu cầu của môi trường. Giảm ô nhiễm, nhẹ nhàng và hiệu quả, phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Không gây mụn và bí tắc lỗ chân lông, đã được kiểm nghiệm da liễu.
 
Công dụng: Mềm da, cân bằng độ ẩm, thông thoáng da và dưỡng da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?