placeholder
Marc Jacobs

Nước hoa Daisy Eau De Toilette Spray Marc Jacobs

1.200.000 đ
Dung tích  
100ml
50ml

NỐT HƯƠNG

Hương đầu
Mùi bưởi đỏ
Mùi bưởi đỏ
Mùi Lá Violet
Mùi Lá Violet
Mùi dâu tây
Mùi dâu tây
Hương giữa
Mùi hoa dành dành
Mùi hoa dành dành
Mùi hoa Violet
Mùi hoa Violet
Mùi hoa nhài
Mùi hoa nhài
Hương cuối
Mùi gỗ trắng
Mùi gỗ trắng
Mùi vanilla
Mùi vanilla
Mùi xạ hương
Mùi xạ hương

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Nồng độ nước hoa  
Eau de Toilette Nồng độ 5-15%
Giới tính  
Nữ
Xuất xứ  
Tây Ban Nha
Pháp
Mỹ
Dạng nước hoa  
Xịt

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả hương thơm:
Nếu để nói những mùi hương mát mẻ thì không thể thiếu mùi của họ Cam Chanh và nguyên liệu được sử dụng ở đây là Bưởi Đỏ với vị chua nhè nhẹ, đôi chút thanh tao và nịnh mũi. Tiếp đến, Dâu và Lá Violet tay trong tay thổi vào làn hương tươi trẻ, ngọt ngào và năng động làm tăng thêm độ ngon miệng của Daisy. Dần dần chuyển sang tầng hương giữa, Marc Jacobs Daisy bỗng dưng xoay chuyển thành một tổ hợp hương hoa ngào ngạt đến từ Hoa trắng - Dành Dành và Nhài, thêm một nét điểm xuyến nhẹ của hoa Tím Violet. Đến đây, chúng ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một thiếu nữ đôi mươi, nhẹ nhàng bay bổng, nữ tính. Cô ấy diện lên một chiếc đầm xòe, tung tăng giữa đồng hoa đầy nắng và gió ngày xuân, vô cùng ngây thơ và mộng mơ.

Marc Jacobs Daisy kết lại với một ít Xạ Hương và Gỗ Trắng, đem lại một cảm giác ấm áp, gần gũi của người phụ nữ. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Vanilla nhưng chỉ thoáng qua, chỉ điểm thêm một chút vị ngọt mà không hề lấn át đi mùi tươi trẻ thanh tao của ngôi sao sáng của dòng sản phẩm - hương hoa ngào ngạt.

Giới thiệu về chai:
Đây có lẽ là một trong những chai nước hoa mang đến dấu ấn riêng của thương hiệu Marc Jacobs trên thị trường nước hoa thế giới. Ngay từ ngoại hình với những cánh hoa trên phần nắp thì chúng ta cũng đã được tiết lộ rằng Marc Jacobs Daisy chắc chắn sẽ là một dòng nước hoa với tông mùi chính là hương hoa cỏ ngào ngạt tựa như những ngày tháng đầu xuân.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?