placeholder
SVR

Nước hoa hồng cho da dầu mụn, nhạy cảm SVR Sebiaclear Micro Peel

370.000 đ
Dung tích  
150ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Loại da  
Mọi loại da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Dầu Mụn SVR Sebiaclear Micro Peel 150ml là dòng nước hoa hồng thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm SVR đến từ Pháp. Là sản phẩm thuộc dòng Sebiaclear với thành phần chứa BHA, PHA và Niacinamide hỗ trợ về dầu thừa, tăng cường khả năng làm sạch và giải quyết vấn đề lỗ chân lông to.

Ưu điểm nổi bật:

- Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Dầu Mụn SVR Sebiaclear Micro Peel hiện là sản phẩm giúp cân bằng, làm sạch da và thông thoáng lỗ chân lông, công thức với 90% thành phần hoạt chất giúp đạt được hiệu quả tối đa hỗ trợ thanh lọc và tẩy tế bào chết trên bề mặt da phù hợp với da thường đến dầu, đặc biệt là da có vấn đề về lỗ chân lông.

- Bộ đôi Axit: Axit Lactobionic, một Polyhydroxyalkanoate = PHA thế hệ mới, hiệu quả như AHA nhưng cho độ dung nạp tốt hơn, những phân tử của nhóm PHA có kết cấu lớn hơn AHA và BHA, giúp cho acid khó thấm sâu xuống bề mặt da, khó làm tổn thương các tầng phía dưới. Kết hợp với Salycilic acid, combo này sẽ cải thiện tình trạng da và làm mịn kết cấu da, giúp giảm tác nhân gây mụn và hạn chế sự xuất hiện của các vết thâm mới.

- Chứa Niacinamide 4% giúp làm dịu và giảm sưng, giúp thúc đẩy quá trình làm giảm mụn nhanh và hiệu quả.

- Chứa Zinc 1%, thanh lọc da, tăng cường kiểm soát dầu thừa ngay lập tức và hiệu quả lâu dài.

- Công thức sản phẩm không gây bít tắc lỗ chân lông, không làm cay mắt, pH phù hợp.

- HIệu quả sản phẩm đã được chứng minh dưới sự kiểm soát da liễu.

- Kết cấu dạng nước lỏng, không màu, mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng của dòng Sebiaclear không gây khó chịu khi sử dụng. Tinh chất thẩm thấu nhanh này nhanh chóng thấm vào da giúp da sạch sẽ tức thì.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?