placeholder
DKNY

Nước hoa nữ DKNY Nectar Love EDP

1.590.000 đ
Dung tích  
50ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ
Giới tính  
Nữ
Dạng nước hoa  
Xịt
Nồng độ nước hoa  
Eau de Parfum Nồng độ 15– 20%

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả hương thơm:
Nước hoa DKNY Nectar Love mang hương hoa cỏ Phương Đông, tuyệt đẹp, quyến rũ và dễ gây nghiện. Hương đầu là sự kết hợp của bưởi, cam quýt, quả đào, lan Nam Phi, và hương nắng. Hương giữa là bản hòa ca của các loài hoa nhài, lily vùng thung lũng, hoa mận vàng. Tầng cuối cùng chốt lại với sự ngọt ngào của sáp ong, vanilla, xạ hương và hoa cam neroli.

Đặc biệt ở hương trung tâm của Nectar Love là một sự thu hút rất tự nhiên độc đáo khác lạ. Sự pha trộn độc đáo này tạo ra một sức hút tuyệt đẹp ở gốc của hương thơm. Cho phép bạn say sưa trong sự quyến rũ ấm áp và sự nuông chiều của mật ong và dầu hoa cam.

Giới thiệu về chai:
Nhà thiết kế của thương hiệu vẫn lấy quả táo làm nền cho thiết kế của sản phẩm, nhưng quả táo của Nectar Love có phần cách điệu đầy hiện đại và tươi mới như chính thành phố New York. Dung dịch nước hoa vàng nhạt hoàn toàn phù hợp với thiết kế của nắp mạ vàng đầy sang trọng và quí phái. Thêm vào đó để làm sản phẩm trở nên mời gọi nhà chế tác đã đã điểm thêm vài chú bướm trên nắp và thân chai như hàm ý biểu trưng mùi hương ngọt ngào, quyến rũ sẵng sàng mê hoặc bất kỳ ai đã vô tình chạm phải mùi hương. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?