placeholder
Gucci

Nước hoa nữ Gucci Bloom Nettare Di Fiori EDP

512.000 đ650.000 đ
Dung tích  
5ml
100ml
50ml
Dòng nước hoa  
Bloom
Họ hương  
https://muoimuoi.vn/static/238/2022/06/18/Hương Floral.jpg
Floral Fruity- Hương hoa cỏ trái cây
Nồng độ nước hoa  
Eau de Parfum Nồng độ 15– 20%

NỐT HƯƠNG

Hương chính
Hương hoa dạ lý hương
Hương hoa dạ lý hương
Hương hoa kim ngân
Hương hoa kim ngân
Hương hoa huệ
Hương hoa huệ
Hoắc hương
Hoắc hương
Hương hoa hồng
Hương hoa hồng

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Ý

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước hoa nữ Gucci Bloom Nettare Di Fiori EDP- Tự tin, nữ tính và quyền lực

Điểm Đặc Biệt:

  • Gucci Bloom Nettare Di Fiori EDP mở ra một thế giới hương thơm phức tạp và quyến rũ từ những nốt hương mở đầu. Hương thơm của hoa nhài và quýt xanh tạo nên một điệu nhảy của sự tươi mới, khơi gợi cảm xúc và làm cho không gian xung quanh trở nên tràn ngập sự tinh tế. Mỗi giọt hương đều như là một cơn gió mát lành, mang đến sự hứng khởi cho người sử dụng.
  • Hương Thơm Trung Tâm: Hành trình hương thơm tiếp tục với hoa cẩm chướng và hoa hồng. Sự kết hợp độc đáo này tạo ra một trải nghiệm hương thơm đậm chất nữ tính và đầy sức sống, cực kỳ quyến rũ và nồng nàn
  • Chặng cuối của hành trình hương thơm là sự ấm áp của gỗ trắng và hương ambrette. Kết thúc đậm chất này làm cho mỗi giọt nước hoa cuối cùng là một trải nghiệm thú vị và khó quên.

Thiết Kế Chai Sang Trọng và Nữ Tính:

  • Chai nước hoa Gucci Bloom Nettare Di Fiori EDP mang đến sự độc đáo và sang trọng với hình dáng nữ tính và tinh tế. Đường cong mềm mại của chai tạo nên một bức tranh nghệ thuật đẹp mắt, kết hợp hoàn hảo với vẻ quyến rũ của nước hoa bên trong.
  • Chất liệu chai được chọn lựa cẩn thận, tạo nên sự bền vững và sang trọng. Chai làm từ vật liệu chất lượng cao, không chỉ bảo vệ hương thơm mà còn giữ cho chai luôn giữ được vẻ đẹp và chất lượng ban đầu.
  • Logo Gucci nổi bật trên bề mặt chai, làm tăng thêm vẻ sang trọng và chất lượng. Đây không chỉ là một nước hoa, mà là biểu tượng của thương hiệu danh tiếng và phong cách đẳng cấp.

Hành Trình Khám Phá:

  • Với mỗi giọt hương Gucci Bloom, bạn không chỉ mở ra một thế giới hương thơm mới mẻ mà còn tăng cường tinh thần nữ quyền và sự tự tin. Hương thơm là điểm nhấn cho vẻ đẹp tự nhiên và quyền lực của phụ nữ.
  • Gucci Bloom Nettare Di Fiori EDP không chỉ là nước hoa cho một sự kiện cụ thể. Tính đa dạng của nó làm cho sản phẩm trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi dịp, từ những buổi hẹn hò lãng mạn đến những sự kiện quan trọng trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?