placeholder
Kilian

Nước hoa Unisex Kilian Angels’ Share EDP

4.820.000 đ
Dung tích  
50ml

NỐT HƯƠNG

Hương đầu
Mùi rượu Cognac
Mùi rượu Cognac
Hương giữa
Mùi gỗ sồi
Mùi gỗ sồi
Mùi đậu Tonka
Mùi đậu Tonka
Mùi quế
Mùi quế
Hương cuối
Mùi hạt hạnh nhân
Mùi hạt hạnh nhân
Mùi vanilla
Mùi vanilla
Mùi gỗ đàn hương
Mùi gỗ đàn hương

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Dạng nước hoa  
Xịt
Xuất xứ  
Pháp
Giới tính  
Unisex
Nồng độ nước hoa  
Eau de Parfum Nồng độ 15– 20%

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kilian Angels' Share

Hương thơm nồng nàn, tinh tế của rượu Cognac

Kilian Angels' Share là dòng nước hoa unisex đến từ thương hiệu Kilian. Nước hoa mang hương thơm nồng nàn, tinh tế của rượu Cognac, hòa quyện với hương quế, gỗ sồi và vani.

Đặc điểm nổi bật:

  • Hương thơm nồng nàn, tinh tế của rượu Cognac: Angels' Share là sự kết hợp của rượu Cognac, quế, gỗ sồi và vani. Mùi hương của rượu Cognac nồng nàn, ấm áp, hòa quyện với hương quế cay nhẹ, gỗ sồi trầm ấm và vani ngọt ngào.
  • Lưu hương lâu dài: Angels' Share thuộc nhóm hương Oriental Vanilla, có độ lưu hương từ 8 đến 12 giờ.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế: Chai nước hoa được thiết kế như một ly rượu thủy tinh, với các đường hoa văn trong suốt tinh tế.

Cảm hứng:

Angels' Share được lấy cảm hứng từ "Angels' Share", một thuật ngữ chỉ lượng rượu bốc hơi trong quá trình lên men và ủ rượu. Đây là một phần của quy trình sản xuất rượu Cognac, và được coi là một phần tinh túy của rượu Cognac.

Câu chuyện nước hoa:

Kilian Angels' Share là câu chuyện về một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng. Mùi hương của rượu Cognac nồng nàn, ấm áp như tình yêu của đôi lứa. Hương quế cay nhẹ, gỗ sồi trầm ấm như những rào cản, thử thách mà họ phải vượt qua. Và hương vani ngọt ngào là kết tinh của tình yêu, là sự ngọt ngào, hạnh phúc mà họ dành cho nhau.

Kiến thức chuyên môn:

Kilian Angels' Share là dòng nước hoa unisex, phù hợp với cả nam và nữ. Nước hoa có độ lưu hương lâu dài, thích hợp sử dụng vào mùa đông.

Lý do nên mua ngay:

  • Hương thơm nồng nàn, tinh tế của rượu Cognac: Angels' Share là dòng nước hoa unisex mang hương thơm nồng nàn, tinh tế của rượu Cognac. Đây là một mùi hương độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất kỳ dòng nước hoa nào khác.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế: Chai nước hoa được thiết kế như một ly rượu thủy tinh, với các đường hoa văn trong suốt tinh tế. Đây là một thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với những người yêu thích sự sang trọng, quý phái.

Kết luận:

Kilian Angels' Share là dòng nước hoa unisex mang hương thơm nồng nàn, tinh tế của rượu Cognac. Đây là một dòng nước hoa độc đáo, sang trọng, phù hợp với cả nam và nữ.

Angels' Share - Hương thơm nồng nàn, tinh tế của rượu Cognac

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?