placeholder
Dior

Nước thần Dior Prestige La Lotion Essence De Rose (Tester)

2.750.000 đ
Dung tích  
150ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Pháp
Loại da  
Da thường
Da hỗn hợp
Da dầu
Da khô

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Dior Prestige La Lotion Essence De Rose là dạng nước thần còn gọi là toner dành cho bước sau khi rửa mặt xong. Đây chính xác là một sản phẩm dùng trong quá trình skincare. Các nàng lưu ý là quá trình nhé, không ai dùng riêng em ấy độc lập đâu, phải kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da khác nữa nha. Mình thường gọi em ấy là toner rose nhưng thực chất thì phải nói đúng hơn em ấy là lotion đấy. Một cách đơn giản có thể hiểu em ấy là dạng gel cấp ẩm có tác dụng dưỡng da như toner.

Công dụng: Có nhiều nàng than phiền rằng lỗ chân lông to, da thiếu nước nên tiết nhiều dầu, bã nhờn đọng lại gây mụn ngứa nên mình đã phải mang ngay em ấy tới đấy nhé. Yên tâm đi dù là tình trạng da thế nào chỉ cần skincare chăm chỉ với Dior La Lotion Essence De Rose là khỏi phải bàn. 

Điểm nổi bật: 
- Dior Prestige La Lotion Essence De Rose dưỡng da, bảo vệ da và cung cấp dưỡng chất. Lotion sẽ giúp da được cấp ẩm nhờ vào chất gel siêu lỏng và nhiều dưỡng chất, lúc này da sẽ giống như được đắp một chiếc mặt nạ nhẹ vậy. Sau khi khô và thẩm thấu hết vào da, lotion này sẽ giúp da bạn có độ đàn hồi cao hơn, thúc đẩy da tăng cường màng bảo vệ tự thân giúp tái tạo tế bào gốc mới.

- Ngoài ra, toner còn có tác dụng se khít lỗ chân lông giúp da mịn màng và sáng mịn tự nhiên, giảm khả năng tiết dầu và kiểm soát bã nhờn. Sử dụng lotion giúp da cân bằng được độ PH đồng thời chuẩn bị bước đệm hoàn hảo cho da hấp thụ “dinh dưỡng” của các bước dưỡng da sau đó. Toner dùng trước khi kem dưỡng da giúp da thẩm thấu kem tốt hơn, dùng sau đắp mặt nạ cho da được xoa dịu nhẹ và bảo vệ vào lúc mong manh nhất.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?