placeholder
Victoria’s Secret

Quà tặng cho những người phụ nữ thích mùi hương thơm ngát

895.000 đ
Quà tặng  
https://muoimuoi.vn/static/12790/2023/03/04/z4152392509939_3eff5868fa7a0bacd21e1a2aa5b690b4.jpg
Set 1

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gợi ý quà tặng cho những người phụ nữ yêu thích mùi hương thơm ngát có thể là một ý tưởng tuyệt vời trong nhiều dịp khác nhau, từ sinh nhật đến kỷ niệm và các dịp đặc biệt khác. Một trong những lựa chọn thú vị có thể là tặng cho họ một bộ quà tặng gồm kem dưỡng thể và xịt thơm nước hoa. Chúng sẽ không chỉ giúp cơ thể mềm mại, mịn màng mà còn mang lại hương thơm quyến rũ và lôi cuốn. Trong đó, Victoria's Secret Amber Romance là một sự lựa chọn tuyệt vời.

1. Xịt thơm toàn thân Victoria's Secret Amber Romance: 380k
- Là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu danh tiếng Victoria's Secret. Với hương thơm ngọt ngào, ấm áp và lãng mạn của hoa hồng và vani, sản phẩm này mang đến cho người dùng cảm giác dịu dàng và quyến rũ. Sản phẩm có thể dùng để xịt lên cơ thể, trang phục, giường và phòng tắm để tạo mùi hương dễ chịu và quyến rũ.
2. Dưỡng thể nước hoa Victoria Secret Amber Romance: 380k
- Là một sản phẩm chăm sóc cơ thể đặc biệt với hương thơm ngọt ngào và quyến rũ của hoa hồng và vanilla. Sản phẩm này cung cấp độ ẩm cho da và giúp làm mềm và mịn màng làn da, cùng với việc giữ mùi hương lâu trên cơ thể. Dưỡng thể nước hoa Victoria Secret Amber Romance là sự lựa chọn tuyệt vời để dành tặng cho những người phụ nữ yêu thích mùi hương quyến rũ và luôn muốn cảm thấy tự tin, thu hút.
3. Hộp quà: 85k - 135k

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?