placeholder
Revitalash Cosmetics

Serum dưỡng mọc lông mày Revitabrow® Advanced Eyebrow Conditioner

2.550.000 đ2.860.000 đ
Dung tích  
3ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Revitabrow® Advanced Eyebrow Conditioner là sản phẩm cao cấp của hãng Athena Cosmetics, USA giúp làm dày lông mày, bổ sung dưỡng chất, chống gãy rụng lông mày, mang đến cho bạn hàng lông mày mượt mà, dày và đầy sức sống. Serum dành cho lông mày từng đoạt giải thưởng này được tạo thành từ sự pha trộn độc quyền của chúng tôi với công nghệ tiên tiến khoa học. 

Công dụng: 

- Giúp hỗ trợ làm dày lông mày: sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa , tăng cường và bổ dưỡng và công nghệ tiên tiến giúp cải thiện lông mày để chúng trông dày hơn, đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

- Giúp bổ dung dưỡng chất: bổ sung Vitamin E được tinh chế chuyên biệt cho chân mày giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm và thời tiết .

- Hỗ trợ gãy rụng: Calendula một chất giữ ẩm tự nhiên, giúp lông mày duy trì độ ẩm để không bị khô và dễ gãy .Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại.

- Hỗ trợ kích thích mọc lông mày: Biopeptin Complex™ chiết xuất trà xanh giàu panthenol và peptide, là công nghệ độc quyền giúp nuôi dưỡng và làm mềm lông mày, đồng thời kích thích mọc lông mày.

- Giúp hỗ trợ tình trạng rậm lông mày: Swertia Japonica và Panax Ginseng chiết xuất cao chất chống oxy hóa và vitamin B, giúp bảo vệ, nuôi dưỡng, và đem lại sức sống cho đôi mày rậm và khỏe mạnh.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?