placeholder
Christian Louboutin

Set nước hoa Christian Louboutin - Loubiworld Miniatures Set For Women EDP

6.100.000 đ
Dung tích  
7 x 9ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Pháp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Set nước hoa Christian Louboutin 7 chai mini x 9ml bao gồm:
- Christian Louboutin Loubifunk EDP 9ml
- Christian Louboutin Loubicroc EDP 9ml
- Christian Louboutin Loubikiss EDP 9ml
- Christian Louboutin Loubidoo EDP 9ml 
- Christian Louboutin Loubiraj EDP 9ml
- Christian Louboutin Loubirouge EDP 9ml
- Christian Louboutin Loubicrown EDP 9ml

Mô tả sản phẩm: 

1.Christian Louboutin Loubifunk EDP: Hương hoa trên mũi, mùi hương được pha chế với blackcurrant, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và hoắc hương để bổ sung nhẹ nhàng và vui tươi cho cả ngày năng suất.

2.Christian Louboutin Loubicroc EDP: Mùi hương từ nhựa thơm Myrh,toả khói hương xanh xám thần bí- cây cói cypriol oil và gỗ đàn hương làm tôn lên sự quyến rũ hút hồn người khác.

3.Christian Louboutin Loubikiss EDP: Cách mà hoa trắng được sử dụng vô cùng biến ảo vừa ngây thơ trong sáng, nhưng lại vô cùng cá tính tinh nghịch.

4.Christian Louboutin Loubidoo EDP: Chính là sự pha trộn sự đơn giản trực tiếp của dâu tây với sự sang trọng của hoa hồng và tuyết tùng. Một hương thơm mang tính nghịch ngợm, cá tính.

5.Christian Louboutin Loubiraj EDP: Mùi hương gỗ da thuộc hoang dã và hùng vĩ được hiện lên một cách mạnh mẽ. Sự pha trộn của gỗ tuyết tùng, tiêu hồng vô cùng cá tính và bốc lửa.

6.Christian Louboutin Loubirouge EDP: Mùi hương bạch đậu khấu, hoa diên vĩ, vani mang phong cách sang trọng quý phái của các quý cô.

7.Christian Louboutin Loubicrown EDP: Là sự hoà trộn khéo léo giữa đậu tonka và hoắc hương kèm hương gỗ ngọt ngào đậm chất quý tộc.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?