placeholder
YSL

Set nước hoa mini YSL Trio Libre - Black Opium - Mon Paris

1.349.000 đ
Dung tích  
7.5ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Pháp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thẩm mĩ của hãng YSL chưa bao giờ là thôi đáng gờm. Thiết kế chai nước hoa mang sự hoành tráng xa hoa. Mùi hương ngọt ngào nhưng ko phải ngọt của kẹo giản đơn; mà là mùi nữ tính ngào ngạt hương hoa xen ấm trầm của vẻ lịch sự nhưng pha chút đỏng đảnh rất phụ nữ.
- Được ví là mùi hương của sự tự do, sự sang trọng và đẳng cấp, đấy tất cả những gì người phụ nữ cần chỉ là thế thôi, tự do và sang trọng.

1. Nước hoa Ysl Libre
- Những nốt hương Cam ma-rốc kết hợp mùi xạ hương táo bạo rất lôi cuốn và lưu hương lâu hơn. Xịt vào tia đầu thấy đậm hương hoa và xạ ấm, ko sực nức đau đầu, ko có tí vị cồn nào cả ngay từ giây đầu tiên. Hương lưu lại note cuối rất ấm và êm. Hương thơm sang trọng, đỏng đảnh thiết kế chai phối GOLD vô cùng đẹp và tinh xảo giống hệt mùi hương của nó.

2. Nước hoa Ysl Black Opium
- Một mùi hương gây nghiện, nhấn mạnh nét bí ẩn đặc trưng của thương hiệu Yves Saint Laurent với mùi hương hoa cỏ và cà phê.
- Là một hương thơm đem đến cho người dùng sự say sưa khó cưỡng (OPIUM - "thuốc phiện") với nốt đầu là nha phiến đen kết hợp cà phê, quả lê, hoa nhài, hạt tiêu hồng và hoa cam và nốt cuối là hoắc hương, vani và gỗ tuyết tùng.
3. Nước hoa Ysl Mon Paris
- Mẫu thiết kế chai kết hợp cổ điển và hiện đại, sang trọng. Độ tỏa hương vừa phải là điểm mạnh của chai nước hoa nước hoa nổi bật nhất nhà YSL.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?