placeholder
Moschino

Set nước hoa Moschino Toy Boy

2.499.000 đ
Dung tích  
100ml , 10ml , 200ml

NỐT HƯƠNG

Hương đầu
Mùi hạt tiêu hồng
Mùi hạt tiêu hồng
Mùi cam Bergamot
Mùi cam Bergamot
Mùi quả lê
Mùi quả lê
Hương giữa
Mùi hoa mộc lan
Mùi hoa mộc lan
Mùi hoa hồng
Mùi hoa hồng
Hương cuối
Mùi cỏ vetiver
Mùi cỏ vetiver
Mùi gỗ Cashmeran
Mùi gỗ Cashmeran

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Nồng độ nước hoa  
Eau de Parfum Nồng độ 15– 20%
Giới tính  
Nam
Xuất xứ  
Ý
Dạng nước hoa  
Xịt

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Set nước hoa Moschino 3 món bao gồm:
- Nước hoa 100ml 
- Nước hoa 10ml 
- Sữa tắm 200ml 

Giới thiệu về chai: 
Toy Boy
 là dòng nước hoa nam của thương hiệu Moschino mới được ra mắt vào năm 2019 và được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Jeremy Scott. Toy Boy diễn giải về một người đàn ông tự tin, năng động, đầy hoài bão và đam mê, nhưng không ngại thể hiện khía cạnh hóm hỉnh và hài hước của bản thân.

Mô tả hương thơm:
Được chuyên gia nước hoa hàng đầu Yann Vasnier sáng tạo ra, Moschino Toy Boy thể hiện được đầy đủ sự tinh quái của ông cách tạo hương của ông, khi hương đầu là sự kết hợp mới lạ giữa sự tươi mát của Cam bergamot, trái lê và vị ấm nồng của hồng tiêu. Và mặc dù là nước hoa nam, trái tim của Toy Boy lại phủ đầy các note hương hoa đầy quyến rũ. Toy Boy thể hiện được sự trầm ngâm và nam tính nhất khi yên vị trên da ở tầng hương cuối, nơi có sự giao thoa mạnh mẽ giữa cỏ Vetiver và hương gỗ Cashmeran. Được đánh giá là một chai nước hoa khó phán đoán và xác định được các tầng hương cụ thể, Toy Boy còn gây ấn tượng mạnh với thiết kế đậm chất lạ của Moschino. 

Điểm nổi bật: Sử dụng Perfume body gel Moschino Toy Boy kết hợp với nước hoa Moschino Toy Boy 3 sẽ tăng khả năng lưu hương trên da, giúp bạn tự tin tỏa hương suốt cả một ngày dài.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?