placeholder
Isamen

Sữa tắm hỗ trợ truyền trắng Jena Body Pre Shower

580.000 đ
Dung tích  
300ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Hong Kong

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công dụng: Hỗ trợ làm sạch sâu, loại bỏ da chết, bụi bẩn bám trên da. Cấp ẩm, làm dịu mát và mềm mịn da. Làm trắng da, đồng đều sắc tố cho da.


Ethylhexylglycerin là hợp chất tổng hợp từ Glycerine tự nhiên có thể đóng vai trò là một chất hoạt động bề mặt với HLB là 7,5. Nó có công dụng làm sạch dầu nhờn cũng như bụi bẩn bám trên da đồng thời khử mùi hôi cho cơ thể.


PEG 100 Stearate là một chất hoạt động bề mặt giúp các chất dầu trên da (trong đó có chứa bụi bẩn) dễ hòa vào trong nước hơn và được rửa sạch một cách nhanh chóng. Do đó PEG 100 Stearate sẽ giúp loại bỏ dầu và bụi bẩn trên da.


Kojic Acid: được chiết xuất từ thực vật ngăn chặn tyrosine hình thành, từ đó làm giảm sản xuất melanin và giúp cho da trắng sáng tự nhiên.


Ethyl Ascorbic acid: một chất trong nhóm Vitamin C có vai trò hạn chế sản sinh và hoạt động của enzyme tyrosinase từ đó làm giảm tổng hợp Melanin giúp da trắng sáng. Đồng thời là chất chống oxy mạnh giúp hạn chế tác hại của gốc tự do bảo vệ và hỗ trợ ngăn quá trình làm tổn thương da.


Sử dụng hàng ngày đều đặn kết hợp với sản phẩm kem dưỡng trắng bật tông – Jena Body lotion cream để có kết quả tốt nhất.

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?