placeholder
Chanel

Sữa tắm nước hoa Chanel Bleu De Chanel Gel De Douche Shower Gel

1.450.000 đ
Xuất xứ  
Pháp

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Giới tính  
Nam
Loại da  
Mọi loại da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả hương thơm:
Sữa tắm Chanel Bleu De Chanel là sản phẩm kết hợp giữa nước hoa quyến rũ, thơm nồng và sữa tắm làm sạch sâu dành riêng cho phái mạnh.
- Gel tắm hương nước hoa Chanel Bleu mùi gỗ đặc trưng kết hợp với hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính cho mùi hương.
- Hương thơm này dành riêng cho những quý ông thích tự do nhưng không kém phần sâu sắc, tinh tế, sang trọng và lịch lãm.
- Gel tắm Chanel Bleu De Chanel không chỉ sở hữu mùi hương độc đáo vốn có của dòng Bleu De Chanel mà còn rất hữu ích trong việc chăm sóc cơ thể cho bất kỳ nam giới nào.

Công dụng:
- Với độ lưu hương lâu và làm sạch da, sữa tắm này là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng mỗi ngày trong năm.
- Ngoài việc tẩy sạch các tế bào chết có trên da, gel tắm hương nước hoa còn tác động sâu nhằm cân bằng độ ẩm cho làn da.

Giới thiệu về chai:
Thiết kế của sữa tắm này hoàn toàn tương tự như các thiết kế vốn có của nước hoa Bleu De Chanel. Chai thủy tinh được bao phủ bởi màu đen huyền bí làm chủ đạo. Các góc vuông thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính. Dòng chữ thương hiệu đơn giản và tinh tế nổi bật trên nền đen của sản phẩm.THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?