placeholder
Chanel

Sữa tắm và gội Chanel Allure Homme Sport

1.450.000 đ

NỐT HƯƠNG

Hương đầu
Mùi biển
Mùi biển
Mùi cam
Mùi cam
Mùi qủa quýt
Mùi qủa quýt
Hương giữa
Mùi hạt tiêu
Mùi hạt tiêu
Mùi hoa cam Neroli
Mùi hoa cam Neroli
Mùi gỗ tuyết tùng
Mùi gỗ tuyết tùng
Hương cuối
Mùi xạ hương trắng
Mùi xạ hương trắng
Mùi cỏ hương bài
Mùi cỏ hương bài
Mùi đậu Tonka
Mùi đậu Tonka
Mùi vanilla
Mùi vanilla
Mùi hổ phách
Mùi hổ phách

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Pháp
Giới tính  
Nam
Dòng nước hoa  
Allure Homme Sport

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm:
Sữa tắm và gội Chanel Allure Homme Sport được phát triển theo sự thành công của dòng nước hoa Allure Homme, với mùi hương quyến rũ, trẻ trung và tự do, đầy mạnh mẽ của nước hoa Chanel Allure Homme Sport được bảo lưu trong chai sữa tắm gội này.

Công dụng:
+ Bên cạnh mùi hương quyến rũ, gel tắm gội Chanel Allure Homme Sport còn là sản phẩm “2 trong 1” có thể vừa tắm và gội. Chanel Allure Homme Sport có các thành phần làm sạch da và tóc, đồng thời cấp ẩm để nuôi dưỡng làn da, mái tóc được mềm mịn hơn sau mỗi lần sử dụng.
+ Gel tắm gội Chanel này hoàn toàn phù hợp với các bạn nam cá tính mạnh mẽ và chuộng thể thao, hoạt động ngoài trời. Sản phần sử dụng với mọi loại da và không hề gây kích ứng hoặc tác dụng phụ.

Giới thiệu về chai: 
Được thừa hưởng từ nước hoa Chanel Allure Homme Sport, sản phẩm cũng có thiết kế tương tự nước hoa. Với gam màu bạc làm chủ đề và thể hiện rõ sự mạnh mẽ và trung trung của sản phẩm. Tên thương hiệu được thể hiện rõ và bố cục vô cùng đơn giản nhưng lại tinh tế. Nắp chai dạng xoay để mở giúp bảo lưu mùi hương một cách tối đa sau mỗi lần sử dụng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?