placeholder
82X

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe collagen 82x 120000 sakura premium

2.300.000 đ
Dung tích  
500ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Nhật

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: 82X là thương hiệu của công ty MASHIRO Nhật Bản, đứng đầu là ông Masaru Eshima. Ra mắt lần đầu vào năm 2014 và có 6 năm tạo uy tín tại thị trường làm đẹp tại Nhật cùng các quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Dòng nước uống đẹp da 82X là thành tựu nghiên cứu sau hơn 20 năm của các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản.

 Các dòng nước uống 82X được sản xuất tại Nhà máy của tập đoàn KOTOBUKI Corporation đã đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001.


Công dụng:
- 82X Sakura collagen là loại nước uống collagen cung cấp các enzym có lợi hỗ trợ giữ gìn nét thanh xuân rạng ngời cho da.

- 120.000mg collagen thủy phân từ cá: hỗ trợ “Chống già” cho da, khởi sắc làn da thanh xuân.

- Chiết xuất 82 loại thực vật lên men (táo, chuối, cam, kiwi, vừng, đậu nành, hạt điều,…) gồm các loại vitamin, chất khoáng, amino axit, flavonoid, các axit có lợi: hỗ trợ nâng niu vẻ đẹp của làn da

- Chiết xuất cam nhật bản cung cấp vitamin C, đồng, canxi, magiê, folate, vitamin B: hỗ trợ vấn đề khô ráp, mang đến làn da mềm mịn.

- Chiết xuất xoài châu phi và bột nước dừa: hỗ trợ vóc dáng thon gọn. 

- Ngoài ra còn có chiết xuất hoa anh đào, sun cá mập, tơ thủy phân, hạt sơn trà, sữa ong chúa, vitamin e, vitamin b1, b2, b6, hyaluronic acid… duy trì  nét thanh xuân của làn da đẹp.

 

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?