placeholder
Dior

Tinh chất dưỡng da Dior Prestige La Micro-Huile de Rose Advanced Serum

3.490.000 đ
Dung tích  
75ml
50ml
30ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Pháp
Loại da  
Mọi loại da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng : Tinh chất dưỡng da Dior Prestige La Micro-Huile de Rose Advanced Serum tập trung sức mạnh gấp đôi của Rose de Granville từ thân cây đến hoa để phục hồi mạnh mẽ và trẻ hóa rõ rệt. Được tạo ra sau 20 năm nghiên cứu, 10.000  viên ngọc trai siêu nhỏ giàu vi chất phục hồi của hoa hồng giờ đây được hoàn thiện bởi sức mạnh tái sinh của nhựa cây Hồng. Công thức thế hệ tiếp theo, 92% nguồn gốc tự nhiên *** của La Micro-Huile de Rose Advanced Serum được cô đặc gấp đôi,  kết hợp sự giàu dưỡng chất của dầu với sự thẩm thấu sâu của huyết thanh.

 

Điểm nổi bật : Được sinh ra từ một bông hồng dại mọc bên vách núi và được chọn lọc trong số 40.000 bông hồng, Rose de Granville là bông hồng đầu tiên được tạo ra để chăm sóc da mỹ phẩm tại Dior. Từ thân đến hoa đều sở hữu một sức sống mà không một loài hoa hồng nào có thể sánh được. Công thức huyền thoại với 22 vi chất dinh dưỡng từ hoa hồng giờ được làm giàu bằng nhựa cây hồng, tự hào có các đặc tính phục hồi đặc biệt.

- Khi nó mọc xuyên qua trung tâm của thân cây, nhựa sống quan trọng của Rose de Granville liên tục tái sinh cây, giúp cây có khả năng tự phục hồi ngày này qua ngày khác khi đối mặt với tác động của thời gian. Một quy trình chiết xuất sinh thái mới do Dior Floral Science tạo ra sẽ chiết xuất nhựa cây đặc biệt này từ thân hoa hồng: một quá trình lên men sinh học thế hệ tiếp theo được cấp bằng sáng chế cho đến năm 2029. 

- Nồng độ và phổ phân tử đặc biệt của nó làm cho Hồng xiêm trở thành một thảo, 22 vi chất dinh dưỡng phần hoạt động cực kỳ mạnh mẽ trong việc chống lại các dấu hiệu lão hóa. Trong sức mạnh tổng hợp hoàn vi chất dinh dưỡng và nhựa hồng xiêm thúc đẩy quá trình sửa chữa sâu bên trong da để điều chỉnh đáng chú ý các dấu hiệu lão hóa.

 

Công dụng : Đỉnh cao của 20 năm nghiên cứu, khoa học của Dior lần đầu tiên tập hợp chuyên môn kép về dinh dưỡng vi sinh và chống lại chứng viêm * trong một chai duy nhất. Nó đang phát minh lại sản phẩm chăm sóc da mang tính biểu tượng của mình. 22 vi chất dinh dưỡng phục hồi của hoa kết hợp với nhựa cây tái sinh từ thân cây hoạt động tổng hợp để điều chỉnh các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy.

- Ngay từ lần thoa đầu tiên, được bổ sung đầy đủ dưỡng chất sâu và mạnh mẽ, làn da được bổ sung và căng mọng rõ rệt. Chỉ trong 1 tuần, nó có vẻ săn chắc hơn. Chỉ sau một lọ, làn da đã được phục hồi chất rõ rệt. Như thể được sửa chữa từ bên trong, các nếp nhăn xuất hiện được điều chỉnh và các đường nét trên khuôn mặt được nâng cao rõ rệt. Đậm chất, điêu khắc, kiên cường, một vẻ đẹp rạng ngời vượt thời gian.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?