placeholder
Estée Lauder

Tinh chất Estee Lauder Crescent White Full Cycle Brightening Spot Correcting Essence

3.000.000 đ
Dung tích  
30ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Xuất xứ  
Mỹ
Loại da  
Da thường
Da hỗn hợp
Da dầu
Da khô

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng: Estee Lauder Crescent White Full Cycle Brightening Spot Correcting Essence kế thừa từ dòng Estee Lauder Cyber White đình đám của hãng chuyên nghiên cứu cải thiện làn da trắng sáng, không đều màu của chị em phụ nữ Châu Á. Serum giúp dưỡng trắng sáng da, làm đều màu da, giảm thiểu các đốm nâu, sạm màu mang lại làn da trắng sáng trẻ trung.


Điểm nổi bật:
Sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang đối đầu với làn da đen sạm, thâm nám. Mỗi ngày trôi qua bạn chắc hẳn sẽ tự tin hơn với Tinh chất điều trị Estee Lauder Crescent White Full Cycle Brightening Spot Correcting Essence rất nhiều.

Công dụng: 


- Giảm thâm nám rất khó khăn, thường tái đi tái lại nhiều lần và không trị nám được triệt để.

- Serum giảm nám này thấm cực sâu dưới da, tác dụng trực tiếp lên phần gốc của tế bào, sẽ cải thiện và làm trắng da, đều màu da. Giúp cải thiện các vết sạm nám và ngăn ngừa các vết sạm nám mới hình thành trong tương lai. Đồng thời giúp giảm thâm mụn trên cho cho bạn làn da hoàn hảo như mong muốn.

- Nhắm vào các đốm đen hiện có, kiềm hãm và triệt tiêu các điểm tăng sắc tố và các nguyên nhân chính của sự đổi màu.

- Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên có sức mạnh giúp sửa chữa các đốm đen. Ngày qua ngày, làn da được đánh thức, trông rạng rỡ lên mổi ngày.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?