Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Bioderma

Bioderma là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho da nhạy cảm và da dầu. Được thành lập từ năm 1977, Bioderma đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu của Pháp, và có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Bioderma được phát triển bởi các chuyên gia da liễu và được chế tạo bằng các thành phần tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Thương hiệu này nổi tiếng với dòng sản phẩm nước tẩy trang Sensibio H2O, được yêu thích bởi khả năng làm sạch da một cách nhẹ nhàng mà không gây kích ứng cho da.

Ngoài ra, Bioderma còn sản xuất các sản phẩm chăm sóc da khác như kem dưỡng, tinh chất và serum, sữa rửa mặt, kem chống nắng và sản phẩm chăm sóc da cho nam giới.

Bioderma được ưa chuộng bởi các chuyên gia da liễu và là lựa chọn hàng đầu của nhiều người trên toàn thế giới vì tính an toàn, hiệu quả và dịu nhẹ của các sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng, Bioderma là một sự lựa chọn tuyệt vời

Xem thêm