Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Narciso Rodriguez

Narciso Rodriguez là một thương hiệu thời trang của Mỹ được thành lập bởi nhà thiết kế người Mỹ gốc Cuba, Narciso Rodriguez vào năm 1997. Với phong cách thiết kế tinh tế và sang trọng, thương hiệu này nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành thời trang.

Narciso Rodriguez chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang như váy, áo, quần, áo khoác và các phụ kiện thời trang khác. Thiết kế của các sản phẩm của thương hiệu này thường được đánh giá là đơn giản nhưng tinh tế, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Các sản phẩm của thương hiệu này được làm từ những chất liệu cao cấp và được gia công tinh xảo, mang lại sự thoải mái và tự tin cho người mặc.

Ngoài ra, Narciso Rodriguez cũng là một trong những thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Những mùi hương của Narciso Rodriguez thường được đánh giá là đặc biệt, quyến rũ và tinh tế. Nước hoa của thương hiệu này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ nam giới, nữ giới cho đến giới trẻ.

Với những sản phẩm thời trang và nước hoa chất lượng cao, Narciso Rodriguez đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích trên toàn thế giới, được các ngôi sao và những người yêu thích thời trang trên toàn thế giới ưa chuộng.

Xem thêm