Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Shu Uemura

Shu Uemura là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1967 bởi nhà tạo mỹ phẩm nổi tiếng Shu Uemura. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da và tóc chất lượng cao và sáng tạo.

Các sản phẩm trang điểm của Shu Uemura được thiết kế để giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người dùng. Thương hiệu này nổi tiếng với các dòng sản phẩm mascara, son môi, phấn má và phấn mắt, được làm bằng các thành phần chất lượng cao, an toàn cho da và đảm bảo tính hiệu quả.

Shu Uemura cũng sản xuất các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, serum và tinh chất, được làm bằng các thành phần tự nhiên và có khả năng làm dịu và cải thiện tình trạng da như khô, nhạy cảm và mất nước.

Ngoài ra, Shu Uemura còn nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu xả, dầu dưỡng tóc và kem tạo kiểu, giúp tóc khỏe mạnh, bóng mượt và dễ dàng chăm sóc.

Với sự kết hợp giữa sáng tạo, chất lượng và tính hiệu quả, Shu Uemura đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới.

Xem thêm