Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Tom Ford

Tom Ford là một thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm đẳng cấp và phong cách sang trọng. Thương hiệu này được thành lập bởi Tom Ford - một nhà thiết kế tài ba và giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thời trang.

Tom Ford nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp bao gồm trang phục, phụ kiện và mỹ phẩm. Bộ sưu tập quần áo của thương hiệu tập trung vào thiết kế thanh lịch, kiểu dáng cổ điển và chất liệu cao cấp. Từ các bộ vest đến những bộ suit hay các trang phục dành cho phái nữ, Tom Ford luôn đưa ra những sản phẩm thiết kế đẳng cấp và thời thượng.

Ngoài ra, Tom Ford cũng nổi tiếng với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Đặc biệt là dòng son môi Tom Ford Lip Color - một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Sản phẩm này sở hữu chất lượng tốt và màu sắc đa dạng, giúp người dùng tạo ra nhiều phong cách khác nhau từ trang điểm hằng ngày đến trang điểm sân khấu.

Với sự kết hợp giữa chất lượng cao cấp và phong cách sang trọng, Tom Ford đã trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này được yêu thích bởi các tín đồ thời trang và là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo dấu ấn riêng trong phong cách của mình.

Xem thêm