Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Jimmy Choo

Jimmy Choo là một thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Anh Quốc, chuyên sản xuất giày dép, túi xách và các sản phẩm phụ kiện cao cấp cho phụ nữ. Thương hiệu được thành lập vào năm 1996 bởi Jimmy Choo, một nhà thiết kế giày có tiếng tại London.

Các sản phẩm của Jimmy Choo được thiết kế với sự tinh tế và sang trọng, kết hợp giữa những chi tiết độc đáo và đương đại. Giày dép của thương hiệu này có những kiểu dáng đa dạng, từ giày cao gót cho đến giày bệt, được làm từ các chất liệu cao cấp và được gia công tinh xảo. Các sản phẩm túi xách của Jimmy Choo cũng không kém phần tinh tế, với các thiết kế đa dạng và độc đáo, từ túi xách đeo chéo cho đến túi xách cầm tay.

Ngoài ra, Jimmy Choo còn sản xuất các sản phẩm phụ kiện như kính mát, dây đeo đồng hồ, trang sức và các sản phẩm chăm sóc tóc. Các sản phẩm phụ kiện của thương hiệu này cũng được thiết kế với sự tinh tế và chất lượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích thời trang và sành điệu.

Với chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế độc đáo và sự tinh tế trong từng chi tiết, Jimmy Choo đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của thế giới, được yêu thích bởi các nghệ sĩ, ngôi sao và những người yêu thời trang trên toàn thế giới.

Xem thêm