Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Marc Jacobs

Marc Jacobs là một thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Mỹ, được thành lập bởi nhà thiết kế tài năng Marc Jacobs. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm thời trang, phụ kiện và nước hoa có chất lượng cao, thiết kế sáng tạo và độc đáo.

Các sản phẩm của Marc Jacobs có phong cách trẻ trung, hiện đại và cá tính, và được ưa chuộng bởi nhiều người trên toàn thế giới. Những chiếc túi xách, giày dép, kính mát và trang sức đều có thiết kế độc đáo và sự chăm sóc tinh tế đến từng chi tiết, mang lại sự sang trọng và thời thượng cho người sử dụng.

Ngoài ra, Marc Jacobs cũng sản xuất các sản phẩm nước hoa với mùi hương độc đáo và quyến rũ. Các sản phẩm nước hoa của thương hiệu này được làm bằng các thành phần chất lượng cao và được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Tổng thể, Marc Jacobs là một thương hiệu thời trang và nước hoa đa dạng, sáng tạo và sang trọng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là những người yêu thích phong cách trẻ trung, cá tính và hiện đại.

Xem thêm