Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Clé de Peau

Clé de Peau Beauté là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được thành lập năm 1982 tại Nhật Bản. Thương hiệu này tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và các sản phẩm trang điểm với chất lượng hoàn hảo. Tất cả các sản phẩm của Clé de Peau Beauté được chế tác từ các thành phần tự nhiên và được đóng gói trong các bao bì sang trọng.

Với cam kết sử dụng các thành phần chất lượng cao, Clé de Peau Beauté luôn được biết đến như một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu này được thiết kế để giúp cải thiện tình trạng da và làm cho da trở nên mềm mại, tươi sáng hơn.

Các sản phẩm trang điểm của Clé de Peau Beauté được thiết kế để tạo ra một làn da trông khỏe mạnh và tự nhiên. Những sản phẩm này đều có chất lượng cao, giúp bạn tạo nên các lớp trang điểm hoàn hảo, tạo hiệu ứng chống lão hóa và giúp da trông trẻ trung hơn.

Một số sản phẩm nổi bật của Clé de Peau Beauté bao gồm kem dưỡng da, tinh chất chống lão hóa, kem lót trang điểm, phấn nền, son môi, mascara và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng cao và được thiết kế để cải thiện làn da của bạn.

Xem thêm