Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Fresh

Fresh là một thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da cao cấp được thành lập vào năm 1991 tại Mỹ bởi Lev Glazman và Alina Roytberg. Các sản phẩm của Fresh tập trung vào việc sử dụng các thành phần tự nhiên và hữu cơ, cùng với các công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả.

Các sản phẩm của Fresh được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có làn da nhạy cảm và có tính năng giảm kích ứng da. Fresh cũng có một loạt sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể, bao gồm các sản phẩm làm sạch, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm, chống lão hóa, chăm sóc tóc, chăm sóc râu và các sản phẩm chăm sóc cơ thể.

Một số sản phẩm nổi bật của Fresh bao gồm Fresh Soy Face Cleanser, một sản phẩm làm sạch dịu nhẹ với chiết xuất đậu nành và nước hoa hồng; Fresh Sugar Lip Treatment, một sản phẩm dưỡng môi với hương vị ngọt ngào và chứa dưỡng chất giúp bảo vệ môi khỏi tác động của môi trường; và Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence, một sản phẩm chăm sóc da với chiết xuất trà đen kombucha giúp tái tạo da và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Xem thêm