Jo Malone London

Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Jo Malone London

Jo Malone London là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng từ Anh Quốc, được thành lập bởi Jo Malone vào năm 1994. Thương hiệu này được biết đến với sự kết hợp tinh tế của các hương liệu tự nhiên tạo nên những mùi hương độc đáo và sang trọng.

Mỗi mùi hương của Jo Malone London đều được xây dựng trên những hương liệu đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, với mục đích tạo ra một mùi hương đặc trưng, thoả mãn cảm giác và tâm trạng của người sử dụng. Với sự kết hợp giữa các hương liệu như hoa, trái cây, gia vị, gỗ và thuốc lá, Jo Malone London đã tạo ra các mùi hương độc đáo như Lime Basil & Mandarin, Pomegranate Noir, English Pear & Freesia, Blackberry & Bay, và Peony & Blush Suede, và nhiều hương khác nữa.

Sản phẩm của Jo Malone London không chỉ gây ấn tượng với mùi hương độc đáo mà còn với thiết kế sang trọng và đơn giản của chai nước hoa. Mỗi sản phẩm đều được đựng trong chai đặc trưng của thương hiệu, với màu trắng thanh lịch và nhãn hiệu đen đơn giản.

Ngoài ra, thương hiệu còn có các sản phẩm chăm sóc cơ thể và nhà cửa, với mùi hương tương tự các sản phẩm nước hoa. Với sự kết hợp tinh tế của các hương liệu tự nhiên và thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, Jo Malone London đã trở thành một thương hiệu được yêu thích và tôn vinh trong ngành công nghiệp nước hoa.

Xem thêm