Thierry Mugler

Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Thierry Mugler

Thierry Mugler là một thương hiệu thời trang của Pháp, được thành lập bởi nhà thiết kế Thierry Mugler vào năm 1974. Với phong cách thiết kế sáng tạo và đột phá, Thierry Mugler đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích nhất trên thế giới.

Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang cao cấp như áo khoác, váy, quần, áo sơ mi và các phụ kiện thời trang. Thiết kế của các sản phẩm của Thierry Mugler thường được đánh giá là độc đáo, sáng tạo và có tính ứng dụng cao. Các sản phẩm của thương hiệu này cũng được làm từ những chất liệu chất lượng cao và được gia công tinh xảo, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

Thương hiệu Thierry Mugler cũng nổi tiếng với những sản phẩm nước hoa của mình. Những mùi hương đặc trưng của Thierry Mugler thường được đánh giá là độc đáo và phong phú, từ mùi hương trái cây, hoa quả cho đến những hương thơm gỗ và hoắc hương. Nước hoa của thương hiệu này được ưa chuộng bởi những người yêu thích mùi hương tinh tế và độc đáo.

Với những sản phẩm thời trang và nước hoa cao cấp, Thierry Mugler đã trở thành một thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới, được yêu thích bởi các ngôi sao và những người yêu thích thời trang trên toàn thế giới.

Xem thêm