Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Versace

Thương hiệu Versace được biết đến với các sản phẩm thời trang, nước hoa và phụ kiện sang trọng, đặc trưng với kiểu dáng đậm chất Italia cùng họa tiết độc đáo và sự kết hợp táo bạo với các màu sắc đặc trưng.

Thương hiệu Versace ra đời vào năm 1978 tại Milan, Ý, do Gianni Versace sáng lập. Với tầm nhìn táo bạo và ý tưởng sáng tạo, ông đã mang đến một sự thay đổi đáng kể cho ngành công nghiệp thời trang thế giới. Các sản phẩm của Versace được thiết kế với các đường cắt xẻ táo bạo, kiểu dáng cá tính, phong cách đầy năng lượng cùng với việc sử dụng các họa tiết đặc trưng nhưng độc đáo của thương hiệu.

Ngoài ra, Versace còn nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa sang trọng và độc đáo. Các mùi hương của Versace được thiết kế với độ phức tạp khác nhau, từ hương thơm nhẹ nhàng đến hương thơm đầy quyến rũ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm nước hoa của Versace thường mang đậm tính biểu tượng, mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, Versace cũng có các dòng sản phẩm phụ kiện, bao gồm túi xách, giày dép, trang sức và đồng hồ. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế với chất liệu cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Trên thị trường Việt Nam, Versace đã có mặt trong một thời gian dài và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang, nước hoa và phụ kiện sang trọng. Với thiết kế độc đáo và chất lượng sản phẩm cao, Versace đem lại cho người dùng cảm giác tự tin và đẳng cấp khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu.

Xem thêm