Creed

Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Creed

Creed là một thương hiệu nước hoa danh tiếng có trụ sở tại Pháp và được thành lập vào năm 1760. Với hơn 250 năm kinh nghiệm và truyền thống trong ngành nước hoa, Creed được biết đến là một trong những thương hiệu nước hoa cao cấp nhất trên thế giới.

Các sản phẩm nước hoa của Creed được làm từ các thành phần tinh túy nhất, được kết hợp theo công thức bí truyền được truyền lại qua nhiều thế hệ trong gia đình người sáng lập thương hiệu. Mỗi loại nước hoa đều mang một mùi hương đặc trưng và sự sang trọng, và được sản xuất trong số lượng giới hạn để đảm bảo tính độc đáo và chất lượng.

Ngoài các sản phẩm nước hoa, Creed cũng sản xuất các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng da, serum và tinh chất, được làm bằng các thành phần tự nhiên và chất lượng cao, giúp mang lại làn da tươi trẻ và rạng rỡ.

Với sự kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo, Creed đã trở thành một trong những thương hiệu nước hoa cao cấp nhất trên thế giới, được yêu thích bởi những người yêu thích sự sang trọng, độc đáo và quý phái trong mùi hương.

Xem thêm