Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Valentino

Valentino là một thương hiệu thời trang cao cấp của Italia, được thành lập vào năm 1960 bởi Valentino Garavani. Thương hiệu này nổi tiếng với các bộ sưu tập thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo, bao gồm quần áo, giày dép, túi xách và phụ kiện.

Các sản phẩm thời trang của Valentino được thiết kế với sự tinh tế và sáng tạo, kết hợp giữa những chi tiết cổ điển và đương đại, tạo nên phong cách độc đáo và sang trọng. Các bộ sưu tập thời trang của thương hiệu này thường được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế, và được yêu thích bởi các nghệ sĩ, ngôi sao và những người yêu thời trang trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Valentino còn sản xuất các sản phẩm phụ kiện như túi xách, giày dép, kính mát và trang sức. Các sản phẩm phụ kiện của thương hiệu này cũng được thiết kế với sự tinh tế và chi tiết tinh xảo, tạo nên sự hoàn hảo và thẩm mỹ cho người sử dụng.

Với chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế độc đáo và sự tinh tế trong từng chi tiết, Valentino đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của Italia và thế giới, thu hút sự chú ý của những người yêu thời trang và sành điệu trên toàn thế giới.

Xem thêm