Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Mac

MAC là một trong những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 1984 tại Canada bởi Frank Toskan và Frank Angelo. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm trang điểm cho mắt, môi và khuôn mặt.

Các sản phẩm của MAC luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bám màu, độ bền và độ an toàn cho da. Ngoài ra, MAC còn nổi tiếng với các bộ sưu tập trang điểm được thiết kế độc đáo và sáng tạo, như bộ sưu tập trang điểm liên quan đến các bộ phim nổi tiếng, các nhân vật nổi tiếng hoặc các sự kiện đặc biệt.

MAC cũng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có cam kết về an toàn cho người dùng. Thương hiệu này không sử dụng các thành phần độc hại và thử nghiệm sản phẩm của mình trên động vật.

Với các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, sáng tạo và an toàn cho người dùng, MAC đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích trên toàn thế giới, được sử dụng bởi nhiều người nổi tiếng và chuyên gia trang điểm hàng đầu.

Xem thêm