Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Burberry

Thương hiệu Burberry là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Anh quốc. Thương hiệu này được thành lập năm 1856 bởi Thomas Burberry tại Basingstoke, Hampshire, Anh quốc. Nổi tiếng với mẫu áo khoác dù chống thấm nước đầu tiên của thế giới, thương hiệu Burberry từng được sử dụng cho quân đội Anh quốc trong thế chiến thứ nhất.

Burberry nổi tiếng với các sản phẩm thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm. Sản phẩm thời trang của Burberry được thiết kế với phong cách truyền thống, đơn giản nhưng vẫn sang trọng, bao gồm áo khoác, áo len, đầm, quần và phụ kiện. Tuy nhiên, thương hiệu cũng không ngừng cải tiến và mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu thời trang hiện đại.

Bên cạnh sản phẩm thời trang, Burberry cũng được biết đến với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, bao gồm son môi, phấn phủ, kem nền, mascara và nhiều sản phẩm khác. Những sản phẩm mỹ phẩm của Burberry được thiết kế với sự tinh tế và sang trọng, sử dụng công nghệ hiện đại và chất lượng tốt nhất để đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài ra, Burberry cũng được biết đến với mùi hương thơm phong phú của các loại nước hoa cao cấp. Những mùi hương này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và mang đến cho người dùng sự quyến rũ và thu hút.

Với những sản phẩm chất lượng cao và phong cách độc đáo, thương hiệu Burberry đã trở thành một biểu tượng thời trang và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu thời trang trên khắp thế giới.

Muội Muội shop rất tự hào khi là một trong những đại lý phân phối sản phẩm Burberry và hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng và phong cách độc đáo của thương hiệu này.

Xem thêm