Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Carolina Herrera

Carolina Herrera là một thương hiệu thời trang và nước hoa nổi tiếng đến từ Mỹ, được thành lập bởi nhà thiết kế Carolina Herrera vào năm 1981. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm thời trang và nước hoa độc đáo, sang trọng và đầy cá tính.

Các sản phẩm nước hoa của Carolina Herrera được thiết kế để phản ánh cá tính và phong cách của người sử dụng. Các mùi hương đa dạng và đặc trưng của thương hiệu này bao gồm mùi hương hoa cỏ, hương trái cây, hương gỗ và hương thảo dược, mang đến cho người dùng sự tươi mát và sôi động.

Ngoài các sản phẩm nước hoa, Carolina Herrera cũng sản xuất các sản phẩm thời trang chất lượng cao như váy, áo sơ mi, quần tây, giúp người dùng tự tin và phong cách. Những sản phẩm của thương hiệu này được thiết kế với sự tinh tế và chất lượng cao, giúp mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và sự sang trọng.

Với sự kết hợp giữa cá tính và sự tinh tế, Carolina Herrera đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang và nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là trong giới nữ giới thượng lưu và những người yêu thích sự sang trọng và cá tính.

Xem thêm