Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana là một trong những thương hiệu thời trang danh tiếng của Ý với lịch sử hơn 30 năm hoạt động trên thị trường. Ngoài các sản phẩm thời trang, hãng cũng nổi tiếng với dòng sản phẩm nước hoa cao cấp mang thương hiệu Dolce & Gabbana.

Các sản phẩm nước hoa của Dolce & Gabbana mang đến cho người dùng một hương thơm đặc trưng của đất nước Ý, đầy sự quyến rũ và sang trọng. Những sản phẩm này thể hiện sự tinh tế, sáng tạo và khác biệt của Dolce & Gabbana.

Trong đó, sản phẩm nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng. Với hương thơm tươi mát, trẻ trung và đầy năng lượng của quả chanh và táo, Light Blue đã trở thành một biểu tượng của phong cách sống đương đại của người Ý.

Sản phẩm nước hoa Dolce & Gabbana The Only One cũng được đánh giá cao về mặt hương thơm. Với sự pha trộn độc đáo của hương cam, hoa nhài, hổ phách và vani, The Only One mang đến cho người dùng một cảm giác quyến rũ và đầy sức hấp dẫn.

Ngoài ra, hãng cũng có những sản phẩm nước hoa dành riêng cho nam giới, như Dolce & Gabbana Pour Homme, với hương thơm mạnh mẽ, tươi mát và cổ điển của quả chanh, hoa lavender và hổ phách.

Tất cả các sản phẩm của Dolce & Gabbana đều được tạo ra với tâm huyết và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng nước hoa đích thực và tinh tế. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu này được yêu thích và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Xem thêm