Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

La Mer

La Mer là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập vào những năm 1960 ở California, Mỹ. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, đặc biệt là sản phẩm kem dưỡng da cải tiến vượt trội và độc đáo.

Sản phẩm chủ đạo của La Mer là Kem dưỡng da dưỡng ẩm sâu, được biết đến với công thức Miracle Broth của thương hiệu. Công thức này được phát triển bởi nhà sáng lập Max Huber, sau khi ông bị bỏng nặng và phải trải qua quá trình hồi phục da lâu dài. Miracle Broth là một phức hợp chất làm đẹp được chiết xuất từ tảo biển, kết hợp với các thành phần khác để giúp nuôi dưỡng da, tái tạo tế bào và tăng cường độ đàn hồi của da.

Ngoài sản phẩm kem dưỡng da nổi tiếng, La Mer còn sản xuất các sản phẩm chăm sóc da khác như serum, tinh chất và các loại sản phẩm chăm sóc mắt, giúp nuôi dưỡng và tái tạo vùng da quanh mắt.

Với chất lượng cao cấp, công thức độc đáo và hiệu quả làm đẹp đáng kinh ngạc, La Mer đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích bởi những người tiêu dùng khó tính nhất trên toàn thế giới.

Xem thêm