Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Lancôme

Lancôme là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Pháp, được thành lập vào năm 1935 bởi Armand Petitjean. Thương hiệu này đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng, với những sản phẩm chất lượng cao và thiết kế độc đáo.

Lancôme được biết đến với dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp, đặc biệt là dòng sản phẩm chống lão hóa và dưỡng ẩm. Sản phẩm của Lancôme sử dụng các thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến để giúp cải thiện sức khỏe và ngoại hình của da.

Một sản phẩm nổi bật của Lancôme là dòng sản phẩm chống lão hóa Advanced Génifique, được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến của hãng. Sản phẩm này chứa các thành phần như axit hyaluronic và chiết xuất từ dịch tễ học, giúp giảm các dấu hiệu của lão hóa trên da như nếp nhăn và sạm đen.

Ngoài ra, Lancôme cũng nổi tiếng với dòng son L'Absolu Rouge, với các màu sắc đa dạng và bền màu. Đây là một trong những dòng son cao cấp nhất của thương hiệu này.

Không chỉ dừng lại ở mỹ phẩm, Lancôme còn có các sản phẩm nước hoa đặc trưng, với những hương thơm tinh tế và quyến rũ. Hương thơm của Lancôme mang đến sự sang trọng và quý phái, phù hợp cho những người đàn ông và phụ nữ yêu thích phong cách thanh lịch và tinh tế.

Trong những năm gần đây, Lancôme đã không ngừng phát triển và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao và độc đáo. Thương hiệu này đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và thời trang, với những sản phẩm chất lượng và thiết kế tuyệt đẹp.

Xem thêm