Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Louis Vuitton

Louis Vuitton là một thương hiệu xa xỉ nổi tiếng của Pháp, chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang và phụ kiện cao cấp, đặc biệt là các túi xách và vali. Thương hiệu này có một lịch sử phong phú, với hơn 160 năm kinh nghiệm và là một trong những thương hiệu xa xỉ được yêu thích nhất trên thế giới.

Louis Vuitton được thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton, một nhà sản xuất và thiết kế túi xách tài ba. Đến nay, Louis Vuitton đã trở thành một trong những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất trên thế giới, với hàng loạt các sản phẩm cao cấp như túi xách, giày dép, trang sức, đồng hồ, mắt kính, mỹ phẩm, nước hoa và các sản phẩm đồ da khác.

Túi xách của Louis Vuitton là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu. Túi LV không chỉ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà còn rất chắc chắn và bền. Đặc biệt, họ cũng tạo ra những bộ sưu tập giới hạn để chào đón các dịp đặc biệt như Giáng sinh hay mùa thu.

Ngoài ra, Louis Vuitton cũng có những sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa cao cấp. Các sản phẩm mỹ phẩm của Louis Vuitton được chế tác với các thành phần tự nhiên và thiết kế sang trọng, mang lại cảm giác tươi mới và dịu nhẹ cho người dùng. Trong khi đó, các loại nước hoa của Louis Vuitton có hương thơm đặc trưng và được yêu thích bởi người sử dụng toàn cầu.

Xem thêm