Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Estée Lauder

Estée Lauder là một trong những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng nhất trên thế giới, được sáng lập bởi Estée Lauder và chồng của bà, Joseph Lauder vào năm 1946. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Estée Lauder đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất trên thế giới, với một loạt các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.

Thương hiệu này được biết đến với nhiều sản phẩm nổi tiếng, bao gồm kem dưỡng da Advanced Night Repair, son môi Pure Color Envy, phấn má Pure Color Envy Sculpting Blush, nước hoa Beautiful và Pleasures, và nhiều sản phẩm khác. Estée Lauder cũng có một loạt các thương hiệu con, bao gồm MAC, Clinique, Bobbi Brown, La Mer, Tom Ford Beauty, Jo Malone London và nhiều thương hiệu khác.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Estée Lauder là sự cam kết với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng. Thương hiệu này sử dụng những thành phần chất lượng cao và công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Estée Lauder cũng tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn có trải nghiệm mua sắm thú vị và tốt nhất.

Ngoài ra, Estée Lauder cũng có cam kết với bảo vệ môi trường và xã hội. Thương hiệu này đã đưa ra nhiều cam kết về việc sử dụng nguồn tài nguyên bền vững và tạo ra các sản phẩm an toàn cho môi trường. Ngoài ra, Estée Lauder cũng thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện và ủng hộ các tổ chức cộng đồng.

Tóm lại, Estée Lauder là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới, với sự cam kết với chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, bảo vệ môi trường và xã hội, và luôn luôn cung cấp những sản phẩm đẳng cấp nhất cho khách hàng

Xem thêm