Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Clarins

Clarins là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp, được thành lập bởi Jacques Courtin-Clarins vào năm 1954. Thương hiệu Clarins nổi tiếng với các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu, có chất lượng cao và các thành phần tự nhiên độc đáo.

Với phương châm "Sắc đẹp đến từ thiên nhiên", Clarins cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe và làm đẹp cho làn da. Clarins sử dụng các thành phần thiên nhiên như cây bồ kết, cây xương rồng, hoa cúc La Mã, lá trà xanh và nhiều loại thảo dược khác trong các sản phẩm của mình.

Clarins cũng nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc toàn thân như sữa tắm, kem dưỡng cơ thể, sản phẩm chăm sóc tóc và nhiều loại sản phẩm khác. Clarins cũng chú trọng đến việc tôn vinh và bảo vệ môi trường, và cam kết sử dụng các sản phẩm được sản xuất bằng các phương pháp bền vững.

Với những giá trị trên, Clarins đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới và được yêu thích bởi nhiều người trên toàn thế giới.

Xem thêm